Ổn áp Standa giá rẻ nhất thị trường được phân phối bởi cty Tiêu Chuẩn Việt. Liên hệ mua Ổn áp Standa chính hãng 0904584000.

Hàng loạt ưu đãi bảo hành khi mua máy ổn áp Standa chính hãng

Có lẽ khi các bạn vào xem hàng ổn áp Standa của chúng tôi các bạn sẽ sốc với giá thành sản phẩm tại sao lại rẻ thế ? Mà một số cửa hàng khác giá lại cao hơn chúng tôi rất nhiều vậy thì lý do là do đâu ? Đó cũng là 1 trong các câu hỏi mà các bạn đặt ra. Các bạn sẽ so sánh và có hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có thể giải thích cho các bạn vì chúng tôi là nhà phân phối cấp I chúng tôi có thể triết khấu giá tốt nhất so với các đại lý trên thị trường. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm sản phẩm đã tốt còn có thể tốt hơn và lấy sự an toàn của các thiết bị điện cũng như gia đình để làm mục tiêu phấn đấu có những sản phẩm ổn áp standa tốt trên thị trường.

MÁY ỔN ÁP STANDA 5KVA

MÁY ỔN ÁP STANDA 5KVA

Những loại ổn áp Standa nào tốt nhất hiện nay ?

Và bởi vì khả năng thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của khách hàng và tâm lý chung của những người muốn mua ổn áp Standa là  thường xoay quanh 2 câu hỏi: máy ổn áp nào tốt nhất hiện nay và giá bán của chúng là bao nhiêu? Hay mua máy ổn áp Standa ở đâu thì chất lượng nên trong nhiều năm qua Công ty Cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt đã nghiên cứu, hoàn thiện và phân phối rất nhiều sản phẩm máy ổn áp Standa chất lượng nói riêng, các sản phẩm ổn áp, biến áp khác nói chúng.
Hiện tại, ngoài việc cung cấp các dòng máy ổn áp Standa như: máy ổn áp Standa 1 pha, máy ổn áp Standa 3 pha, máy ổn áp Standa 5kva, máy ổn áp Standa 10kva, máy ổn áp Standa 15kva thì Tiêu Chuẩn Việt còn là kinh doanh một số sản phẩm khác như:  máy biến áp cách ly, máy biến áp tự ngẫu 1 pha, máy biến áp tự ngẫu 3 pha,……
Được thành lập từ năm 2002 và trải qua 14 năm phát triển, Tiêu Chuẩn Việt được đánh giá là đại lý ổn áp Standa, biến áp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường đồ điện gia dụng ở Việt Nam hiện nay. Khi lựa chọn Tiêu Chuẩn Việt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá ổn áp Standa thấp nhất. Bên cạnh việc bán máy ổn áp, biến áp chất lượng, Tiêu Chuẩn Việt đã mở thêm dịch vụ bảo hành sửa chữa máy ổn áp, biến áp… rất thuận tiện cho quý khách hàng mua và bảo hành sản phẩm.

Máy biến áp standa

Máy biến áp standa

Nhằm tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm ỔN ÁP STANDA, LIOA cần mua, Công ty áp dụng chính sách dùng thử ổn áp lioa, Standa cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại Trung tâm phân phối, đại lý ổn áp Standa, Lioa thuộc Công ty cổ phần Standa Việt Nam như sau:

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

– Khách hàng được quyền đổi máy ổn áp Standa mới cùng model hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày (kể từ ngày ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng) trừ máy ổn áp 20kva, ổn áp 25kva, ổn áp 30kva trở nên không được dùng thử. Chính sách dùng thử máy ổn áp Standa không áp dụng cho những ổn áp đặc biệt hoặc ổn áp theo đặt hàng.Và các loại ổn áp 3 pha từ công suất 15kva trở lên.
– Khách hàng vui lòng thanh toán đủ tiền khi nhận ổn áp Standa dùng thử.Sau khi dùng thử nếu khách hàng không lấy công ty sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho khách hàng y như trong giấy tờ biên nhận của công ty:

– Trong trường hợp máy ổn áp Standa đổi đã hết hàng, Công ty cổ phần Standa Việt Nam sẽ đổi máy ổn áp có tiêu chuẩn chất lượng tương đương trong thời gian nhanh nhất và có hẹn ngày cụ thể.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

*** Khách hàng chỉ được đổi máy ổn áp Lioa, Standa 1 pha, Standa 3 pha mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau:

MÁY ỔN ÁP LIOA

MÁY ỔN ÁP LIOA

– Thời gian sử dụng không quá 30 ngày (kể từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).
– Sau khi đã có biên bản xác nhận của nhân viên kỹ thuật của hãng hoặc nhân viên kỹ thuật Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần standa việt nam.

Ổn áp Lioa 1 pha, ổn áp Lioa 3 pha không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

– Thùng xốp không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).

– Có đầy đủ chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.

– Ổn áp Stannda, Lioa 1 pha, Lioa 3 pha chưa bị tháo rời linh kiện.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được máy ổn áp nào tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT
Địa chỉ: Số 55 Đường K2, Thị Trần Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Di động: 0904.584.000 / 0982.591.046

 

 

 

Ổn áp Standa chính hãng giá rẻ - Tiêu Chuẩn Việt

Nếu bạn đang có ý định mua và dùng máy ổn áp Standa chính hãng giá rẻ hay nhiều loại máy biến áp khác nữa, nhớ nhấc điện thoại và trao đổi ngay đến chúng tôi – Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Với câu hỏi ổn áp nào tốt nhất hiện nay?. Tiêu Chuẩn Việt – Xin tự hào là đại lý ổn áp Standa uy tín, chất lượng, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.