Ổn áp Standa giá rẻ nhất thị trường được phân phối bởi cty Tiêu Chuẩn Việt. Liên hệ mua Ổn áp Standa chính hãng 0904584000.

MÁY BIẾN ÁP 1 PHA, MÁY BIẾN ÁP 3 PHA, MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY LÀ GÌ?

1.Cấu Tạo Chung Của May Bien Ap 1 Pha, May Bien Ap 3 Pha, Máy Biến Áp Cách Ly:

– MÁY BIẾN ÁP gồm có hai cuộn dây , cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp : cuộn sơ cấp thì có N1 vòng  còn cuộn thứ cấp có số vòng khác so với cuộn thứ cấp gọi là N2 vòng. Bên trong lõi gồm nhiều lá sắt mỏng được ghép chặt với nhau để tránh hiện tượng FUCO (hao phi điện năng) và tăng từ thông qua mạch. Máy biến áp có 2 loại: máy biến áp 1 pha, máy biến áp 3 pha và nhiều nơi còn bán máy biến áp cách ly.

Cấu tạo may bien ap 1 pha : gồm mạch từ và dây quấn
a) Mạch từ : Lõi thép làm bằng các lá thép kĩ thuật điện(dày từ 0,35mm đến 0,5mm có lớp cách điện bên ngoài) và ghép lại thành một khối. Dùng để dẫn từ cho máy.
b) Dây quấn: Làm bằng dây điện từ (tráng lớp cách điện) quấn trên lõi thép.
Máy biến áp 1 pha thường có 2 dây quấn:
+ Dây quấn sơ cấp: nối với nguồn, kí hiệu U1, có N1 vòng dây.
+ Dây quấn thứ cấp: lấy điện ra sử dụng, kí hiệu U2, có N2 vòng dây.

may bien ap 1 pha

may bien ap 1 pha

Cấu tạo may bien ap 3 pha:
– Dây quấn cao áp (sơ câp)
– Dây quấn hạ áp (thứ câp)
– Trụ từ và gông từ (Lõi thép)
– Lõi thép
– Cuộn sơ cấp
– Cuộn thứ cấp

may bien ap 3 pha

may bien ap 3 pha

Máy Biến áp cách ly

Máy biến áp cách ly, ổn áp cách ly chống giật: giải pháp an toàn tuyệt đối cho máy ATM, máy bán hàng tự động, màn hình quảng cáo LCD, khung tranh điện tử, hệ thống âm thanh và các thiết bị rò rỉ điện khác.

Máy biến áp cách ly là dạng máy biến áp có cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp quan độc lập với nhau giữa chúng chỉ có mối liên hệ từ thông.

>> Ưu điểm: Chúng được sử dụng phổ biến trong các ngành chế tạo biến áp điện lực, ngành chế tạo biến áp an toàn:
– Dễ chế tạo và sử dụng
– Chống nhiễu khi lưới điện dao động

Ứng dụng:

– Máy hàn điện, máy nạp accu, các biến áp nguồn (đổi điện từ điện lưới AC xuống thành các điện áp nhỏ 12 VDC, 5 VDC … trong các máy móc điện tử vv …

– Các bộ nguồn xung cũng dùng biến áp cách ly để cô lập nguồn cao áp nan từ lưới điện với các mức điện áp ngã ra -> chống giật cho các mạch điện, các thiết bị mà nó cung cấp. Mạch nguồn máy tính và biến áp siêu áp là một trong những ứng dụng cách ly máy biến áp.

Máy Biến áp cách ly để phát và thu tín hiệu điều khiển trên đường dây cấp điện hay có liên quan đến đường dây cấp điện, như biến áp dùng trong kỹ thuật (Power Line Communication)

Đúng là máy biến áp cách ly chống giật nhưng không phải điện áp so với đất bằng 0. Giả sử MBA tỷ số bến k=1, 220V ->220V. Phía thứ cấp điện áp so với đất là xấp xỉ 220V. Sờ phía sơ cấp bi giật vì khi sở vào có mạch điện kín qua người , qua đất, qua trung tính nối đất về nguồn. Sờ phía thứ cấp không bị giật vì khi sờ vào mạch điện vẫn hở do trung tính o nối đất. Dùng Vôn kế o đo được áp 220V vì nguyên lý đo áp cũng là nguyên lý dòng điện, mặc dù Vôn trở kháng lớn nhưng khi mắc hai đầu vôn kế sẽ có dòng qua vôn kế lúc đó vôn kế mới hiển thị kết quả nhưng khi mắc vôn kế giống như người chạm vào mạch đang hở nên o có dòng do vậy hiển thị là 0 V.
Vì không có điểm nào nối đất, nên điện thế ở mọi điểm so với đất đều được thả nổi, và sẽ =0.
Ở đây mọi người đang nói về điện thế giữa một điểm bất kỳ trên mạch so với đất. Chứ không phải điện áp giữa hai cực của máy…

may bien ap cach ly

may bien ap cach ly

Được thành lập từ năm 2002 và trải qua 14 năm phát triển,Chúng tôi Tiêu Chuẩn Việt được đánh giá là đại lý ổn áp Standa uy tín, chất lượng nhất trên thị trường đồ điện gia dụng ở Việt Nam hiện nay. Khi lựa chọn Tiêu Chuẩn Việt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá ổn áp Standa  thấp nhất. Bên cạnh việc cung cấp các dòng  máy ổn áp Standa chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Tiêu Chuẩn Việt đã mở thêm dịch vụ bảo hành sửa chữa máy ổn áp, biến áp… cực kỳ dễ dàng với các gia đình đã đăng ý mua hàng và có nhu cầu bảo hành thiết bị.

Với tiêu chí chất lượng và uy tín với người tiêu dùng quan trọng nhất, chúng tôi đang cung cấp may bien ap 1 pha, may bien ap 3 pha và có bán máy biến áp cách ly thương hiệu uy tín từ Standa.

Với phương châm: Dịch Vụ Hoàn Hảo – Giá Cả Cạnh Tranh. Công ty CP Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt đang hướng tới xây dựng thương hiệu sửa chữa số 1 tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

Địa chỉ: Số 55 Đường K2, Thị Trần Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Di động: 0904.584.000 / 0982.591.046

Ổn áp Standa chính hãng giá rẻ - Tiêu Chuẩn Việt

Nếu bạn đang có ý định mua và dùng máy ổn áp Standa chính hãng giá rẻ hay nhiều loại máy biến áp khác nữa, nhớ nhấc điện thoại và trao đổi ngay đến chúng tôi – Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Với câu hỏi ổn áp nào tốt nhất hiện nay?. Tiêu Chuẩn Việt – Xin tự hào là đại lý ổn áp Standa uy tín, chất lượng, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.