QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM STANDA

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

GIÁ TRỊ ỔN ÁP STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là sự thành đạt của STANDA TIỂU CHUẨN VIỆT

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP STANDA

Showroom: Số 55 đường K2, Thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

Website phân phối Ổn áp Standa của Công ty : www.onapstanda.net

Website phân phối ổn áp Lioa,  Ổn áp Standa của Công ty : www.lioagiare.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

SẢN PHẨM

Chất lượng đồng bộ, hoàn hảo: Thiết bị điện, ổn áp STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điện áp của lưới điện Việt Nam, tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các nhãn hiệu ổn áp khác có trên thị trường.

Ổn áp STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn khi xảy ra sự cố về điện, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện, kéo dài tuổi thọ của máy móc và các thiết bị điện khác.

ỔN ÁP STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT luôn đạt 95% công suất thiết kế giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Sản phẩm STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT với giá thành chỉ khoảng 30% – 40% sản phầm tương đương nhập khẩu.
DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ỔN ÁP STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT được bảo hành lên tới 4 năm. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành trên toàn quốc, sẵn sàng khảo sát và tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi gặp trở ngại trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, khắc phục những sự cố có liên quan đến sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát thiết kế và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nơi sử dụng của quý khách hàng khi có nhu cầu về Ổn áp Standa.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và có mặt khắp nơi để phục vụ quý khách.

Sản phẩm STANDA TIÊU CHUẨN VIỆT đã được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng cao nhất.