Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt hiện nay, tiền thân là công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Nam – được hình thành từ năm 2002 xuất phát từ một nhóm kỹ sư trẻ của các trường đại học Bách khoa Hà Nội, Công nghiệp Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, các thạc sỹ nghiên cứu ở nước ngoài cùng chung chuyên môn về các lĩnh vực điện tử viễn thông, điện tử điều khiển, điện tử công suất, công nghệ thông tin có tình yêu nghề, dày kinh nghiệm, muốn đóng góp cho nền công nghiệp điện tử Việt nam đi lên, sánh ngang với các nước trên thế giới có nền khoa học tiên tiến.

Định hướng phát triển lâu dài của công ty là nghiên cứu chế tạo các thiết bị quản lý, giám sát điều khiển từ xa, các thiết bị điện tử, nguồn cho Viễn thông, Quân sự, Y tế, Công nghiệp và dân dụng, các modul dạy nghề cho nghành giáo dục, nội địa hóa và làm chủ công nghệ các sản phẩm của nước ngoài mà trong nước đang phải nhập khẩu có giá thành cao.

Với tinh thần muốn đóng góp trí tuệ cho xã hội, đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân viên trong công ty luôn đề cao tinh thần lao động tâm huyết với nghề, có đạo đức với nghề, luôn sẵn sàng hợp tác trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, trân trọng mọi ý kiến khách hàng của mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao, và Công ty hiểu rằng chất lượng và sự tận tụy với khách hàng là chìa khóa để Công ty phát triển bền vững.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã vinh dự được các đơn vị có uy tín chọn làm đối tác chiến lược phối hợp cung cấp các giải pháp và thiết bị mang tính chuyên dụng cũng như phổ thông như: Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel), VNPT các tỉnh thành, Mobiphone, Vinaphone, Tổng cục dạy nghề, Bộ Y tế, các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các nhu cầu trong lĩnh vực dân dụng.
Kiên định với định hướng phát triển của công ty, chúng tôi, những nhà nghiên cứu khoa học sẽ tích cực hơn nữa trong công tác nghiên cứu, sẵn sàng hợp tác với những nhà nghiên cứu khoa học trong các ngành, phối hợp với khách hàng chặt chẽ hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm hữu ích cho xã hội.

Các dòng sản phẩm và dịch vụ chính của Công ty CP Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt

 1. Ổn áp (AVR) sử dụng Motor servo
 2. Ổn áp (AVS) sử dụng công nghệ Switching
 3. Nguồn Switching hiệu suất cao
 4. Bộ nạp ắc quy Switching
 5. Các máy lưu điện (Ups), Inverter
 6. Tải giả điện tử AC, DC (Loadbank)
 7. Giải pháp phục hồi ắc quy axít chì kín khí VRLA và GEL
 8. Hệ thống quản lý, giám sát và điều khiển trạm BTS cho Viễn thông
 9. Modul cho giáo dục dạy nghề nghành kỹ thuật điện – điện tử
 10. Tư vấn, thiết kế và chế tạo các thiết bị điều khiển, nguồn các loại

Công ty Cổ Phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt chuyên sản xuất các loại biến áp, ổn áp công nghiệp, biến áp công nghiệp, ổn áp standa… với hơn 12 năm hình thành và phát triển trên toàn quốc, thương hiệu Standa Tiêu Chuẩn Việt đã được khẳng định về chất lượng và trí tuệ.

on-ap-standa-30kva-st-150-250v-222201414254PM

Ổn áp Standa Nghệ Tiêu Chuẩn Việt

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

– Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT
– Tên giao dịch đối ngoại: TIEU CHUAN VIET JSC
– Trụ sở giao dịch: Số 55 Đường K2, Thị Trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, HN
– Điện thoại:
– Hotline: 0904 584 0000982 591 046
– Website: www.tieuchuanviet.com
– Email contact@tieuchuanviet.com
– Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Đức Hiệp

Tiêu Chuẩn Việt

 • Thông tin công ty
 • Năng lực sản xuất
 • Nhãn hiệu Ổn áp Standa
 • Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Dòng sản phẩm kinh doanh chính

 • ·Ổn áp (AVR) sử dụng Motor servo
 • ·Ổn áp (AVS) sử dụng công nghệ Switching
 • ·Giải pháp phục hồi ắc quy axít chì kín khí VRLA và GEL
 • ·Tải giả điện tử AC, DC (Loadbank)
 • ·Các máy lưu điện (Ups), Inverter
 • ·Hệ thống quản lý, giám sát và điều khiển trạm BTS cho Viễn thông
 • ·Bộ nạp ắc quy Switching
 • ·Modul cho giáo dục dạy nghề nghành kỹ thuật điện – điện tử
 • ·Tư vấn, thiết kế và chế tạo các thiết bị điều khiển, nguồn các loại

Ổn áp Standa – Chính hãng giá rẻ

Từ năm 2009, do nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện của khách hàng ngày càng lớn, Công ty  Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt đã mở thêm dịch vụ bảo hành lioa, sửa chữa ổn áp, máy biến áp, sửa ups…Với đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, hết lòng vì khách hàng. Với phương châm: Dịch Vụ Hoàn Hảo – Giá Cả Cạnh Tranh. Công ty CP Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt đang hướng tới xây dựng thương hiệu sửa chữa số 1 tại Việt Nam.